products

CAS 472-61-7 Mỹ phẩm cấp Astaxanthin Powder cho sản phẩm chăm sóc da

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: An Huy, Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: HERRMAN
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: À
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 kg
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 25kg mỗi trống
Thời gian giao hàng: 20 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, O / A
Khả năng cung cấp: 5000 tấn mỗi năm
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Astaxanthin Hình thức: Bột
Số CAS: 472-61-7 Phân tử chính thức: C40H52O4
Trọng lượng phân tử: 596.83848 Thời hạn sử dụng: 2 tuổi
Điểm nổi bật:

free flowing powder

,

vitamin e acetate powder


Mô tả sản phẩm

CAS 472-61-7 Mỹ phẩm cấp Astaxanthin Powder cho sản phẩm chăm sóc da

Mô tả Sản phẩm:

Tên sản phẩm Astaxanthin
Xuất hiện Bột đỏ
Số CAS 472-61-7
MW 596.83848
MF C40H52O4

Đặc điểm kỹ thuật:

Xét nghiệm (bằng HPLC) Astaxanthin> 10
Kích thước mắt lưới 100% vượt qua 80 lưới
Tro Sulphatd ≤5.0%
Mất khi sấy ≤6,0%
Kim loại nặng ≤10ppm
Asen Top2ppm
Dư lượng thuốc trừ sâu Top2ppm
Tổng số tấm

≤ 1000CFU / gm

Ứng dụng:

1. Áp dụng trong lĩnh vực thực phẩm, nó chủ yếu được sử dụng làm phụ gia thực phẩm cho sắc tố và chăm sóc sức khỏe.

2. Áp dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm, nó chủ yếu được sử dụng để chống oxy hóa và chống tia cực tím.

3. Ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm, nó chủ yếu được sử dụng để ngăn ngừa ung thư và chống oxy hóa.

Chức năng:

1. Với chức năng của sắc tố thực phẩm tự nhiên, Astaxanthin có giá trị dinh dưỡng phong phú và hiệu quả tạo màu tốt.
2. Astaxanthin có hoạt tính chống oxy hóa tuyệt vời, về mặt hoạt động nhặt rác gốc tự do là
Cao gấp 1000 lần so với VE tự nhiên.

Gói và lưu trữ:

25kg mỗi trống. Bảo quản ở nơi khô mát và tránh xa ánh sáng và nhiệt mạnh.

Lợi thế:

1. Chúng tôi cung cấp 99% sản phẩm tinh khiết cho mỹ phẩm.

2. Chúng tôi có các dịch vụ toàn cầu tốt.

Chi tiết liên lạc
Andy Hsiuan

WhatsApp : +8613505605700