products

Bột polymer siêu thấm SAP được sử dụng trong tã lâm nghiệp

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Herrman
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: AH-K2
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500KGS
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25kgs mỗi túi nhựa dệt
Thời gian giao hàng: làm việc 5 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 3000mts mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Số CAS: 25608-12-2 MF: (C3H6O2) n. (C3H5KO2) m
EINECS số: 202-415-4 Chức năng: Giữ nước
Kích thước: 5-20mesh / 20-80mesh / 40-100mesh Xuất hiện: Hạt trắng / nâu
Màu sắc: Trắng / nâu Lưu trữ: Lạnh và khô
Mẫu vật: Tự do Tên khác: nhựa cây
Điểm nổi bật:

sewage treatment chemicals

,

benzotriazole corrosion inhibitor


Mô tả sản phẩm

Siêu thấm polymer được sử dụng trong tã, nông nghiệp, lâm nghiệp

 

Sự miêu tả:

SAP is a macromolecule materials which can sop up a great lot of water. SAP là một vật liệu đại phân tử có thể hút rất nhiều nước. It is innocuous and can sop up water and release water time after time, so in agriculture people called it mini-reservoir. Nó là vô hại và có thể hút nước và giải phóng nước hết lần này đến lần khác, vì vậy trong nông nghiệp người ta gọi nó là hồ chứa nhỏ. Meanwhile, it can also absorb fertilizers, pesticides and release them slowly, swell the efficacy of them. Trong khi đó, nó cũng có thể hấp thụ phân bón, thuốc trừ sâu và giải phóng chúng từ từ, làm tăng hiệu quả của chúng. High sop up resin is widely used in agriculture, forestry, gardening, construction materials. Nhựa sop up cao được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, lâm nghiệp, làm vườn, vật liệu xây dựng.

It is also widely used in industries as petrochemicals, cables, paper, sensors, fire fighting equipment, fiber products, cosmetics, food preservation and water-inflatable toys. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như hóa dầu, dây cáp, giấy, cảm biến, thiết bị chữa cháy, sản phẩm sợi, mỹ phẩm, bảo quản thực phẩm và đồ chơi bơm hơi nước. In medical treatment it can also be widely used in sanitary napkins, infant disposable diapers, adult incontinence pads, health and its ice cap, ice mats, cloth vampire medicine and other fields. Trong điều trị y tế, nó cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong băng vệ sinh, tã dùng một lần cho trẻ sơ sinh, miếng không kiểm soát người lớn, sức khỏe và mũ băng, thảm băng, thuốc ma cà rồng vải và các lĩnh vực khác.

Bột polymer siêu thấm SAP được sử dụng trong tã lâm nghiệp

 

Bột polymer siêu thấm SAP được sử dụng trong tã lâm nghiệp

 

Bột polymer siêu thấm SAP được sử dụng trong tã lâm nghiệp

 

Đặc tính sản phẩm:
1. Nontoxic. 1. Không độc hại. Safety and environment friendly, non-toxic and tasteless, non-polluting to plants, soil and groundwater, flowers and fruit trees, reforestation, soilless cultivation of plants refrigerated transportation and other field crops. An toàn và thân thiện với môi trường, không độc hại và không vị, không gây ô nhiễm cho thực vật, đất và nước ngầm, hoa và cây ăn quả, trồng rừng, trồng trọt không cần thiết của cây vận chuyển trong tủ lạnh và các loại cây trồng khác.
2. Tiết kiệm nước.
3. Cải thiện cấu trúc đất.

4. Tuổi thọ sử dụng lâu dài.

5. Tốc độ hấp thụ cao.
6. Tỷ lệ sử dụng phân bón nước cao.
7. Rễ không thể khử độc khi hấp thụ đủ nước.
8. Function stability. 8. Chức năng ổn định. Even though in the extreme dry region, the root will not decompose Mặc dù ở vùng cực khô, rễ sẽ không bị phân hủy

 

Thông số kỹ thuật:

 

1. Natri Polyacryit:

Mục Tiêu chuẩn Kết quả
Xuất hiện Hạt hoặc bột trắng bột trắng
Độ hấp thụ miễn phí cho nước cất g / g 300-500 460
Độ hấp thụ miễn phí 0,9% g / g 30-55 45
Tốc độ duy trì ly tâm g / g 20-35 30
Tốc độ hấp thụ nước / s 300-600 500
Kích thước hạt (lưới) tỷ lệ vượt qua tiêu chuẩn%

30-80

80-150

30-80

80-150

Giá trị PH 5,5-6,5 6
Độ ẩm 7% -2% 5%
 

2. Polyacryit Kali:

Mặt hàng Các kết quả
Xuất hiện Hạt trắng
Kích thước bài viết 1-5mm
Mật độ hữu hình Trong suốt
Tỷ lệ thời gian hấp thụ nước (nước tinh khiết ml / g) ≥400
Tỷ lệ giữ nước ≥300
Mật độ rõ ràng 0,56
Hàm lượng nước ≤6
Nội dung N, P, K 2,7%, 1,9%, 21,6%
Giá trị PH 7
Cường độ gel mạnh
Độ ổn định của sản phẩm 3 năm
Điều kiện bảo quản ≥5 năm (Điều kiện khô và đóng dấu)
 
Các ứng dụng:

1) Tã em bé

Đặc điểm kỹ thuật cho tã trẻ em:
Hấp thụ miễn phí cho nước cất ≥300g / g;
Hấp thụ muối ≥55g / g (NaCl 0,9%)
Đặc điểm: Khả năng giữ nước mạnh, tính lưu động tốt, khả năng thấm nước cao khi bị căng thẳng, không bị đảo ngược.

2) .Pet pad / Thảm vật nuôi

Đệm thú cưng sử dụng SAP có tính thấm tốt, khả năng hấp thụ mạnh và khả năng duy trì và hiện tượng thấm trở lại sẽ không xảy ra dưới một áp lực nhất định. Bên cạnh đó, dư lượng monome acrylic của SAP của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

3). 3). Sanitary Napkin &Compound paper Băng vệ sinh & giấy hợp chất

Thông số kỹ thuật cho băng vệ sinh:
Hấp thụ miễn phí cho nước cất ≥480g / g;
Hấp thụ muối ≥50g / g (0,9% NaCl)

Features: Fast absorbent speed, high water absorbent capacity under stress, good anti-moisture ability. Tính năng: Tốc độ thấm nhanh, khả năng thấm nước cao khi bị căng thẳng, khả năng chống ẩm tốt. Strong water retention and absorbent capacity make sanitary towel more comfortable. Khả năng giữ nước mạnh và khả năng thấm hút giúp khăn vệ sinh thoải mái hơn.

Giấy vệ sinh
Thông số kỹ thuật:
Hấp thụ miễn phí cho nước cất ≥480g / g;
Hấp thụ muối ≥50g / g (0,9% NaCl)
Đặc tính: Tốc độ thấm nhanh, khả năng thấm nước cao khi bị căng thẳng, không bị đảo ngược.

4). Trồng trọt, Lâm nghiệp và Làm vườn

Được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, lâm nghiệp và làm vườn, như chất giữ nước, phủ hạt giống, canh tác không cần đất, cỏ nhân tạo, cháy rừng, v.v ... Nó có ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp và lâm nghiệp tiết kiệm nước trong ứng dụng rộng rãi trong hạn hán tương lai.

Đặc trưng: A high absorbent resin commonly known as "insurance agent", which is used in agriculture, forestry, and gardening. Một loại nhựa hấp thụ cao thường được gọi là "đại lý bảo hiểm", được sử dụng trong nông nghiệp, lâm nghiệp và làm vườn. It is a new functional polymer material: innocuous and can absorb/release water circularly because of its strong absorption group and special structure (mesh structure). Nó là một vật liệu polymer chức năng mới: vô hại và có thể hấp thụ / giải phóng nước theo vòng tròn vì nhóm hấp thụ mạnh và cấu trúc đặc biệt (cấu trúc lưới). People usually compare it to 'mini-reservoir'. Mọi người thường so sánh nó với 'hồ chứa nhỏ'. Besides, it can also absorb fertilizer and release them slowly to increase the efficacy. Bên cạnh đó, nó cũng có thể hấp thụ phân bón và giải phóng chúng từ từ để tăng hiệu quả. This product is not only conducive to crop growth, but also conducive to soil improvement. Sản phẩm này không chỉ có lợi cho tăng trưởng cây trồng, mà còn có lợi cho cải tạo đất.

5) Hấp thụ túi lạm phát nước
Efficient: absorbing water completely in 3 to 5 minutes when meeting water, and the bag inflates quickly, the weight becomes more than 20kgs after absorption. Hiệu quả: hấp thụ nước hoàn toàn trong 3 đến 5 phút khi gặp nước và túi phồng lên nhanh chóng, trọng lượng trở nên hơn 20kgs sau khi hấp thụ. It's about 10 times as efficient as traditional sandbag. Nó hiệu quả gấp 10 lần bao cát truyền thống.
Portable: The bag is small and light before absorbing water , 480g for each piece with sealed packaging. Di động: Túi nhỏ và nhẹ trước khi hút nước, 480g cho mỗi miếng với bao bì kín. It's very easy to store and transport. Nó rất dễ dàng để lưu trữ và vận chuyển.

 
Đóng gói & Giao hàng:
Bột polymer siêu thấm SAP được sử dụng trong tã lâm nghiệp

Chi tiết liên lạc
Rekkles Chen

Số điện thoại : +8615256509560

WhatsApp : +8613505605700