products

Erucic Acid Amide Cao su Nguyên liệu thô Xử lý bề mặt 112-84-5

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Herrman
Chứng nhận: ISO 9001:2008 , SGS
Số mô hình: Lớp A / B
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500kg
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Túi nhựa dệt 20 / 25kgs
Thời gian giao hàng: trong vòng 7-10 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, O / A
Khả năng cung cấp: 3000 tấn mỗi tháng
Thông tin chi tiết
CAS số:: 112-84-5 EINECS số:: 231-545-4
Vài cái tên khác:: Axit erucic Loại:: Sáp Amide
Ứng dụng:: đại lý trượt trong sản xuất công nghiệp Hình thức:: Bột trắng hoặc dạng hạt
Điểm nổi bật:

raw material for rubber industry

,

raw material for rubber products


Mô tả sản phẩm

Erucic Acid Amide Chất xử lý bề mặt Chất làm trơn da Đại lý phụ trợ nhựa

Tên sản phẩm : Erucamide

Sự miêu tả:

Số CAS: 112-84-5
Nồng độ: 99,5%
Công thức phân tử: C22H43NO

Khả năng tương thích với polymer: PP PVC, PU, ​​TPE, TEO, HDPE, PVC, PU, ​​TPE, TEO, HDPE, PE, PP / PEPVC Bọt PE, chai PP / PE, PVC cứng nhắc

Sự xuất hiện của bột trắng, dạng hạt. Hòa tan trong toluene, ethanol nóng, ether và các dung môi hữu cơ khác, không hòa tan trong nước.
Sản phẩm này đã vượt qua bài kiểm tra bảo vệ môi trường của SGS theo chỉ thị môi trường RoHS của EU.

Ứng dụng:

1, có thể được sử dụng như CPP, BOPP, LDPE, LLDPE, EVA, PVC, PVDF, PVDC, PU, ​​màng đồng đùn nhiều lớp, độ truyền cao của tấm nhựa, polyetylen phân tử siêu cao và polyethylen polyethylen, như tác nhân và tác nhân mở, có thể làm giảm đáng kể sản phẩm (màng hoặc tấm) của hệ số ma sát bề mặt động và tĩnh, tăng dễ dàng xử lý và hiệu quả hoạt động của bao bì;
2, trong mực từ, tác dụng chống dính và chống bám bẩn, trì hoãn việc xử lý các sắc tố và chất độn, để giúp phân phối lại để tăng khả năng chống mài mòn, chống trầy xước, làm mịn bề mặt, đặc biệt, để cải thiện khả năng tình dục của chúng in màu chống dính;
3, trong cao su (SBE, SBP, SBR, PP) được thêm vào hàng hóa, các sản phẩm cao su có thể tăng độ bóng, chống bẩn và kéo dài, và tăng cường khả năng chống mài mòn để thúc đẩy quá trình đóng rắn, đặc biệt là để ngăn chặn tác động của các vết nứt mặt trời ;
4, có thể được sử dụng làm chất đàn hồi nhiệt dẻo (TPE, TEO, TPU) và chất giải phóng fluoride và bề mặt của chất làm sáng cao su, chất bôi trơn và chất giải phóng chất dẻo, chất bôi trơn cán da LDPE, vật liệu sợi, vải không dệt và chất giải trí, cũng như các vật liệu chống mài mòn như PA (bánh răng, ống lót bịt kín, ván trượt, v.v.) và các vật liệu bôi trơn phân tán sợi than chì đã được sửa đổi.

Sự chỉ rõ:

Mục Kết quả
Xuất hiện hạt hoặc bột trắng (nhiệt độ phòng)
Mùi Không có mùi
Điểm sôi / phạm vi 210-270 ℃ (khí quyển)
Điểm nóng chảy / phạm vi 79-86oC
Điểm sáng 320 ℃ (Cúp mở)
Cân nặng khoảng 827Kg / m3 (110oC)
Giảm cân 0,85-1,05g / cm3
độ hòa tan trong nước thường không hòa tan
Trong các dung môi khác độ hòa tan hòa tan trong dung môi toluene, ethanol, hydrocarbon
Bay hơi không đáng kể
Áp suất hơi không đáng kể

Số lượng đóng gói & tải:

Túi giấy 20kgs, 14 tấn mỗi 20'GP

Thông tin công ty

Anhui Herrman Impex Co., Ltd. là một công ty tư nhân thuộc sở hữu tư nhân với hơn hai mươi hai năm kinh nghiệm về ngoại thương. Hình dạng trước đây của nó đến từ Anhui Herrman Chemicals Co., Ltd., được thành lập vào năm 1994 và cống hiến cho ngành kinh doanh xuất khẩu và nhập khẩu của ngành Hóa chất và Công nghiệp nhẹ.

Để hình thành một hệ thống quản lý khoa học và thống nhất với hiệu quả cao, bình thường hóa quy trình hoạt động và đảm bảo sự tiến bộ của công ty trong thời gian dài, chúng tôi đã biến Herrman Chemicals và Herrman Light Industries trở thành một: Anhui Herrman Impex Co., Ltd. được công nhận là trụ sở của nhóm Herrman. Đồng thời, nó chỉ ra cách chúng ta đang di chuyển. Năm 2002, chúng tôi đã được chứng nhận và phê duyệt bởi Hệ thống chất lượng ISO 9001: 2000, chi tiết được thực hiện kể từ đó và cung cấp nền tảng vững chắc cho việc quản lý và dịch vụ tiêu chuẩn của công ty.

Để đáp ứng yêu cầu về tiến độ của công ty, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Herrman Impex Thượng Hải, Nhà máy hóa chất Herrman Nam Kinh, Công ty TNHH Quốc tế Nelson và Anhui Herrman Titanium Dioxide Co., Ltd. trong cùng năm 2002. Tất cả những nỗ lực này đã được chứng minh là có ý nghĩa quan trọng trong quá trình trở thành một công ty công nghiệp.

Để đối phó với việc kinh doanh máy móc đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã thành lập một công ty chuyên ngành khác Anhui Herrman Machinery & Technology Co., Ltd. Trong năm 2010, chịu trách nhiệm cho tất cả các doanh nghiệp máy móc.

Nhìn lại và hướng về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên cho tương lai tươi sáng hơn mà không do dự.

Giấy chứng nhận

Chi tiết liên lạc
Johnny

WhatsApp : +8613505605700