products

Chất tẩy trắng bề mặt bôi trơn Oleamide Chất chống trắng chống trầy xước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Herrman
Chứng nhận: ISO 9001:2008 , SGS
Số mô hình: Lớp A / B
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500kg
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Túi nhựa dệt 10 / 20kgs
Thời gian giao hàng: trong vòng 7-10 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, O / A
Khả năng cung cấp: 3000 tấn mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in : 98-99% Giá trị iốt (gI2 / 100g): 85-95
Giá trị axit (mgkoh / g): ≤ 0,3 Điểm nóng chảy (° C): 70-78
Độ ẩm (wt%): ≤ 0,3 Xuất hiện: Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in
Điểm nổi bật:

raw material for rubber industry

,

raw material for rubber products


Mô tả sản phẩm

Chất tẩy trắng bề mặt bôi trơn Oleamide Chất chống trắng chống trầy xước

Tên sản phẩm : Oleamide

Mô tả: Oleic axit amide (Oleamide)

CAS: 301-02-0
Thực hiện các tiêu chuẩn: Q / 320684FSS01-2008
Công thức hóa học C17H33CONH2

Hiệu suất
Xuất hiện dạng bột trắng hoặc dạng hạt. Không độc hại, không hòa tan trong nước, hòa tan trong toluene, ethanol nóng, ether và các dung môi hữu cơ khác.
Sản phẩm này đã vượt qua thử nghiệm bảo vệ môi trường của SGS theo chỉ thị môi trường RoHS của EU.

Ứng dụng:


1, chủ yếu được sử dụng cho nhựa polyethylen CPP, BOPP, LDPE, LLDPE, EVA, PVC, PVDF, PVDC, PU và metallic, như các tác nhân và chất chống dính có thể làm giảm đáng kể hệ số động và bề mặt của sản phẩm (màng hoặc tấm) ma sát để cải thiện dễ dàng xử lý và hiệu quả đóng gói.
2, trong mực từ, vai trò chống dính của chống bẩn, trì hoãn sắc tố, lắng cặn chất độn và giúp phân phối lại để tăng khả năng chống mài mòn, chống trầy xước, cũng như bề mặt mịn, đặc biệt là để cải thiện độ nhớt của nó và chống màu in.
3, trong cao su (SBE, SBP, SBR, PP) được thêm vào hàng hóa, các sản phẩm cao su có thể tăng độ bóng, chống bẩn và kéo dài, và tăng cường khả năng chống mài mòn để thúc đẩy quá trình đóng rắn, đặc biệt là để ngăn chặn tác động của các vết nứt mặt trời .
4, được sử dụng làm chất đàn hồi nhiệt dẻo (TPE, TEO, TPU) và chất giải phóng fluoride và bề mặt của cao su và chất làm sáng, chất bôi trơn và chất giải phóng chất dẻo, chất bôi trơn cán da LDPE, vật liệu sợi, vải không dệt và chip đại lý giải trí.
5, để mực in chống mài mòn tốt, chống trầy xước, chống trơn trượt và tăng mức độ hiệu suất bề mặt, để tránh quá trình in ở tốc độ cao và ma sát và rách màng với nhau và tác động của bản in Hiệu ứng bề mặt mực, loại bỏ màng mực quá trình in tốc độ cao dễ dàng tách rời hiện tượng trong trục lăn để tăng mực và bề mặt hoàn thiện, mà còn cải thiện bề mặt tinh thể của mực in trong công ty con in, chống dính, chống trầy xước và chống thấm của Ấn Độ, làm cho phương Tây rõ ràng, màu sắc tươi sáng.

Sự chỉ rõ:


Nội dung (%) 99,8%
Giá trị iốt (gI2 / 100g) 80-95
Giá trị axit (mgkoh / g) ≤ 0,3
Điểm nóng chảy (° C) 70-78
Chroma (Hazen) 100
Độ ẩm (wt%) ≤ 0,3
Tạp chất Φ0.1-0.2 (mm) 1

Số lượng đóng gói & tải:

20,25 Kg / túi hoặc 1000Kg / khay.

14 tấn mỗi 20'GP

Thông tin công ty

Anhui Herrman Impex Co., Ltd. là một công ty tư nhân thuộc sở hữu tư nhân với hơn hai mươi hai năm kinh nghiệm về ngoại thương. Hình dạng trước đây của nó đến từ Anhui Herrman Chemicals Co., Ltd., được thành lập vào năm 1994 và cống hiến cho ngành kinh doanh xuất khẩu và nhập khẩu của ngành Hóa chất và Công nghiệp nhẹ.

Để hình thành một hệ thống quản lý khoa học và thống nhất với hiệu quả cao, bình thường hóa quy trình hoạt động và đảm bảo sự tiến bộ của công ty trong thời gian dài, chúng tôi đã biến Herrman Chemicals và Herrman Light Industries trở thành một: Anhui Herrman Impex Co., Ltd. được công nhận là trụ sở của nhóm Herrman. Đồng thời, nó chỉ ra cách chúng ta đang di chuyển. Năm 2002, chúng tôi đã được chứng nhận và phê duyệt bởi Hệ thống chất lượng ISO 9001: 2000, chi tiết được thực hiện kể từ đó và cung cấp nền tảng vững chắc cho việc quản lý và dịch vụ tiêu chuẩn của công ty.

Để đáp ứng yêu cầu về tiến độ của công ty, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Herrman Impex Thượng Hải, Nhà máy hóa chất Herrman Nam Kinh, Công ty TNHH Quốc tế Nelson và Anhui Herrman Titanium Dioxide Co., Ltd. trong cùng năm 2002. Tất cả những nỗ lực này đã được chứng minh là có ý nghĩa quan trọng trong quá trình trở thành một công ty công nghiệp.

Để đối phó với việc kinh doanh máy móc đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã thành lập một công ty chuyên ngành khác Anhui Herrman Machinery & Technology Co., Ltd. Trong năm 2010, chịu trách nhiệm cho tất cả các doanh nghiệp máy móc.

Nhìn lại và hướng về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên cho tương lai tươi sáng hơn mà không do dự.

Giấy chứng nhận

Chi tiết liên lạc
Johnny

WhatsApp : +8613505605700